Miễn Trừ Trách Nhiệm tại Sunwin

Chào mừng bạn đến với SunWin Club, taisunvn.com là trang web cung cấp thông tin và truyền tải những tin tức mới nhất đến người dùng trực tuyến. Thông tin được viết từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chỉ mang tính chất tham khảo.
Hướng dẫn chơi Game tại SunWin Siêu Uy tínChúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web taisunvn.com, vì vậy bạn cần lưu ý mọi rủi ro và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của chính mình. .
  • Sunwin Club khuyến khích người chơi đổi thưởng một cách có trách nhiệm và trong khuôn khổ của pháp luật. Bạn nên chơi vui vẻ trong khả năng tài chính của mình và trong phạm vi được luật pháp nơi bạn sống cho phép.
  • Sunwin Club không cố ý hoặc có ý định thu thập thông tin từ người chơi dưới 18 tuổi. Những đối tượng này cần được sự cho phép của người giám hộ và gia đình trước khi muốn sử dụng trang web của chúng tôi.
  • Sunwin luôn hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống website hoạt động ổn định và lâu dài. Nhưng trong một số trường hợp ngoại lệ, Sunwin Club sẽ không chịu trách nhiệm về việc website bị sập hoặc không truy cập được vì bất kỳ lý do gì. Iwin cũng có quyền dừng tạm thời hoặc vĩnh viễn trang web này mà không cần thông báo trước bất cứ lúc nào.
  • Một số liên kết chứa liên kết (URL) đến các trang web bên ngoài trong trang web này nằm ngoài sự kiểm soát của Sunwin, Sunwin không kiểm soát nội dung, hình ảnh hoặc tính khả dụng của các trang web hoặc liên kết đó. Việc sử dụng các liên kết / trang web như vậy trên trang web này là trách nhiệm duy nhất của bạn.
  • Tất cả các liên kết (URL) quảng cáo trên web của chúng tôi dưới mọi hình thức, miễn phí, trả phí hay công khai đều tuân theo pháp luật, nội dung không được liên quan đến nội dung. các hoạt động có hại như phản động, mê tín dị đoan, mại dâm,… Khi vi phạm, Sunwin có quyền gỡ bỏ url liên quan bất cứ lúc nào mà không cần hoàn lại phí, có quyền và nghĩa vụ như các Bộ. liên quan đến hợp tác nghiên cứu.
  • Đến với Sunwin: Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mã web của mình, với những phần mềm báo lỗi, chúng tôi sẽ bảo lưu quyền và lợi ích hợp pháp của họ, truy tố trách nhiệm pháp lý của họ.

*** Tuyên bố từ chối trách nhiệm này sẽ thường xuyên được xem xét và sửa đổi để phù hợp với hoạt động của trang web bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web taisunvn.com, vì vậy bạn cần lưu ý mọi rủi ro và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *